Angel Beauty Dịch vụ

Giới thiệu

IMG

Công ty TNHH Angel Beauty được thành lập năm 2007 bởi TGĐ Mã Đào Ngọc Bích. Angel Beauty đã nhanh chóng phát triển và tạo dựng được vị thế vững mạnh trên thị trường thẩm mỹ, đi đầu về dịch vụ điều trị và chăm sóc chuyên sâu các vấn đề về da. Angel Beauty thường xuyên cập nhật các công nghệ tiên tiến từ các nước nổi tiếng trên thế giới về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Isarel, Singapore,...

Tầm nhìn: Angel Beauty luôn sáng tạo, chú trọng cập nhật các công nghệ tân tiến nhất, thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm mang đến các giải pháp điều trị da chuyên sâu với công nghệ hiện đại không xâm lấn – Hướng đến vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ. Chúng tôi từng bước xây dựng và sở hữu hệ thống “Lâu đài sắc đẹp” sang trọng, tiện nghi nhất của Việt Nam. Khẳng định vị thế thương hiệu “Angel Beauty” là thương hiệu hàng đầu trên thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam và là điểm làm đẹp uy tín với du khách quốc tế đến thăm và nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Angel Beauty dành tình yêu thương đặc biệt cho phụ nữ “làm cho mọi người trở nên xinh đẹp, tự tin, thành công và hạnh phúc nhất có thể” từ đó giúp họ tìm được phiên bản tốt nhất của chính mình. Chúng tôi đặt ra cho mình sứ mệnh “Làm đẹp cho đời”, đặt trách nhiệm, đạo đức và sự trung thực lên hàng đầu, phục vụ, chăm sóc và làm đẹp từ trái tim. Luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn gìn giữ và duy trì vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Phương châm: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đep”, bên trong mỗi người luôn tồn tại một vẻ đẹp có sẵn và Angel Beauty luôn đồng hành cùng bạn đánh thức và kiến tạo vẻ đẹp ấy một cách hoàn mỹ, tự nhiên nhất. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn mộ vẻ đẹp bền vững theo thời gian, sự tự tin để phát triển bản thân cho cuộc sống ngày càng thêm thăng hoa. Đối với chúng tôi, mỗi khách hàng là một người bạn chân thành vì thế “Lắng nghe” và “Chia sẻ” giúp Angel Beauty đạt được sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công.
Angel Beauty - nơi gửi gắm niềm tin, niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam trên hành trình tôn vinh cái đẹp.

Angel Beauty - Thiên thần sắc đẹp của bạn

IMG

HOÀN TIỀN

Angel Beauty cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu dịch vụ không hiệu quả.
IMG

HÀNG NHẬP KHẨU

Cam kết những dòng mỹ phẩm được Angel Beauty sử dụng đều là hàng nhập khẩu 100%.
IMG

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu, nắm vững các công nghệ tiên tiến nhất.
IMG

CHẤT LƯỢNG

Angel Beauty cung cấp chất lượng dịch vụ cao cấp nhất đến với khách hàng với chi phí vô cùng cạnh tranh.
0 sản phẩm
0 VNĐ
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng