Khi khách hàng vào Website: https://abbeautyworld.com/ với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng. AB Beauty World có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website  mà không cần thông báo trước và quý khách có trách nhiệm phải cập nhật Website thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang abbeautyworld.com sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng

AB Beauty World  không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào Website.

QUY ĐỊNH VÀ HƯỚNG DẪN LIÊN QUAN ĐẾN KHÁCH HÀNG

Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

AB Beauty World có quyền hỏi thêm về thông tin khách hàng khi xác nhận đơn hàng để đảm bảo mọi thông tin liên lạc về đơn hàng được xử lý chính xác nhất.

AB Beauty World  sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Website: https://abbeautyworld.com/.

Ngoài ra, quý khách hàng phải thông báo cho AB Beauty World biết khi tài khoản bị truy cập trái phép AB Beauty World không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Website với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được AB Beauty World cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, AB Beauty World sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách sẽ nhận email quảng cáo từ Website. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Tất cả nội dung tại AB Beauty World và ý kiến phê bình của Quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Website. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin AB Beauty World có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch bằng cách thông báo cho AB Beauty World về việc hủy giao dịch qua:

Hotline: 1900 88 68 99

Email: hotro@abbeautyworld.com

Quý khách có thể tham khảo thêm về quy định đổi trả hàng qua Chính sách đổi trả để AB Beauty World có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

0 sản phẩm
0 VNĐ
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0 VNĐ
Đóng