Img
Angel Beauty Dịch vụ
IMG

Giới thiệu

IMG

Công ty TNHH Angel Beauty được thành lập năm 2007 bởi TGĐ Mã Đào Ngọc Bích. Qua hơn 13 năm thành lập, Angel Beauty đã nhanh chóng phát triển và tạo dựng được vị thế vững mạnh trên thị trường thẩm mỹ, đi đầu về dịch vụ điều trị và chăm sóc chuyên sâu các vấn đề về da. Angel Beauty thường xuyên cập nhật các công nghệ tiên tiến từ các nước nổi tiếng trên thế giới về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Isarel, Singapore,...

Sứ mệnh: Mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Tầm nhìn: Chúng tôi luôn hướng đến vẻ bền vững cho phụ nữ Việt – Mang đến các giải pháp và dịch vụ làm đẹp cao cấp giúp phụ nữ sở hữu diện mạo và sắc vóc hoàn hảo.

Giá trị cốt lõi:

TÍN: Phục vụ tận tâm, tôn trọng chữ “Tín” khi đưa dịch vụ tới khách hàng.

TIN: Phục vụ bằng tất cả tâm huyết của mình để giúp khách hàng đẹp hơn mỗi ngày với những dịch vụ chất lượng, giá cả phù hợp.

TÂM: Giữ vững đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội.

Phương châm: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, Angel Beauty hiểu rằng luôn có một vẻ đẹp có sẵn bên trong mỗi người cho dù bạn đã tự cảm nhận được hay chưa? Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành với bạn để đánh thức và kiến tạo vẻ đẹp ấy một cách hoàn mỹ, tự nhiên nhất. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, bền vững theo thời gian, sự tự tin để phát triển bản thân cho cuộc sống ngày càng thêm thăng hoa.

IMG
IMG IMG
IMG

HOÀN TIỀN

Angel Beauty cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu dịch vụ không hiệu quả.
IMG

HÀNG NHẬP KHẨU

Cam kết những dòng mỹ phẩm được Angel Beauty sử dụng đều là hàng nhập khẩu 100%.
IMG

CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu, nắm vững các công nghệ tiên tiến nhất.
IMG

CHẤT LƯỢNG

Angel Beauty cung cấp chất lượng dịch vụ cao cấp nhất đến với khách hàng với chi phí vô cùng cạnh tranh.